BÙI QUỐC TRUYỀN - BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, TIÊN PHONG TRONG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

Thứ sáu - 23/08/2019 02:57
Người tốt, việc tốt, Bí thư Chi đoàn gương mẫu, tiên phong. Đó chính là nhận xét của các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi khi nói về đồng chí Bùi Quốc Truyền - Ủy viên BCH Đoàn phường Trường Xuân, Bí thư Chi đoàn Khối phố Xuân Tây. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó khăn và luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ phường Trường Xuân học tập và noi theo.
BÙI QUỐC TRUYỀN - BÍ THƯ  CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, TIÊN PHONG TRONG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
     Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào anh. Anh tham gia vào công tác Đoàn từ năm 2006 cho đến nay, đã hơn 13 năm anh gắn bó với Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
     Với tinh thần trách nhiệm và tiên phong, anh luôn chủ động phối hợp với BTV, BCH Đoàn phường triển khai các nhiệm vụ, hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại cho các bạn thanh niên tại khối phố 4 cũ (nay là Khối phố Xuân Tây) nói riêng và thanh niên phường Trường Xuân nói chung có thêm được nhiều sân chơi bổ ích góp phần nâng cao nhận thức và luôn nêu cao được tinh thần tuổi trẻ xung kích trách nhiệm với cộng đồng.
     Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều năm liền anh được Thành đoàn, UBND phường Trường Xuân và BCH Đoàn phường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương.
     Tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình, tiên phong và trách nhiệm trong anh sẽ có thêm ngọn lửa và tinh thần trách nhiệm đối với các bạn thanh niên tại địa phương qua đó góp phần xây dựng và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho thanh niên và các em thiếu nhi.
 
anh truyen
 
anh truyen1
 

Tác giả bài viết: Đoàn phường Trường Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu chung

Thành Đoàn Tam Kỳ thực hiện công trình khu vui chơi cho Thiếu nhi năm 2019

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, trong năm qua Thành Đoàn Tam Kỳ đã triển khai và tập trung nhiều công trình khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn thành phố và các trường Tiểu học tại huyện kết nghĩa Nam Trà My....

Văn bản pháp quy

012

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 01, 02/2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 110 | lượt tải:39

0123

Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Tam Kỳ năm 2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 123 | lượt tải:39

523

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn tháng 4/2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 155 | lượt tải:41
Di chúc Bác
Học tập
viec lam
học nghề
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay256
  • Tháng hiện tại29,686
  • Tổng lượt truy cập2,001,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây