Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


BÙI QUỐC TRUYỀN - BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, TIÊN PHONG TRONG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

Người tốt, việc tốt, Bí thư Chi đoàn gương mẫu, tiên phong. Đó chính là nhận xét của các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi khi nói về đồng chí Bùi Quốc Truyền - Ủy viên BCH Đoàn phường Trường Xuân, Bí thư Chi đoàn Khối phố Xuân Tây. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó khăn và luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ phường Trường Xuân học tập và noi theo.
BÙI QUỐC TRUYỀN - BÍ THƯ  CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, TIÊN PHONG TRONG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
     Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào anh. Anh tham gia vào công tác Đoàn từ năm 2006 cho đến nay, đã hơn 13 năm anh gắn bó với Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
     Với tinh thần trách nhiệm và tiên phong, anh luôn chủ động phối hợp với BTV, BCH Đoàn phường triển khai các nhiệm vụ, hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại cho các bạn thanh niên tại khối phố 4 cũ (nay là Khối phố Xuân Tây) nói riêng và thanh niên phường Trường Xuân nói chung có thêm được nhiều sân chơi bổ ích góp phần nâng cao nhận thức và luôn nêu cao được tinh thần tuổi trẻ xung kích trách nhiệm với cộng đồng.
     Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều năm liền anh được Thành đoàn, UBND phường Trường Xuân và BCH Đoàn phường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương.
     Tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình, tiên phong và trách nhiệm trong anh sẽ có thêm ngọn lửa và tinh thần trách nhiệm đối với các bạn thanh niên tại địa phương qua đó góp phần xây dựng và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho thanh niên và các em thiếu nhi.
 
anh truyen
 
anh truyen1
 

Tác giả bài viết: Đoàn phường Trường Xuân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây