Bạn Nguyễn Thị Thùy Vân – Nữ Bí thư Chi đoàn Trường Mẫu giáo Măng Non (xã Tam Ngọc) là một trong những thanh niên tiêu biểu, hết mình vì phong trào.

Thứ sáu - 22/06/2018 02:54

Bạn Nguyễn Thị Thùy Vân – Nữ Bí thư Chi đoàn Trường Mẫu giáo Măng Non (xã Tam Ngọc) là một trong những thanh niên tiêu biểu, hết mình vì phong trào.

Nữ Bí thư Chi đoàn đó là bạn Nguyễn Thị Thùy Vân, hiện tại giáo viên, kiêm Bí thư Chi đoàn trường Mẫu giáo Măng Non, xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ.

(Bạn Nguyễn Thị Thùy Vân được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác)

Trong năm qua chị đã trực tiếp tham mưu cho BCH Chi đoàn nhà trường các hoạt động và công tác tuyên truyền, giáo dục trong thanh thiếu nhi, thường xuyên tham mưu với BTV Đoàn xã Tam Ngọc các hoạt động liên quan đến công tác Đoàn tại địa phương. Phối hợp với ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động cho đoàn viên trong chi đoàn trường học; đề xuất và mạnh dạn đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thiết thực như  trang trí mái hiên, hố chơi cát nước, làm đồ dùng học tập, đồ chơi, bồn hoa,…. Đặc biệt là tham gia xây dựng mô hình môi trường lấy trẻ làm trung tâm.

Là một giáo viên trẻ nên chị luôn ý thức được rằng bản thân phải luôn luôn gương mẫu thực hiện, chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các cuộc vận động và phong trào thi đua của các ngành, cơ quan và địa phương như cuộc vận động học tập và làm theo lời Bác, cuộc vận động “Hai không”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”….

Trên cương vị là một thủ lĩnh thanh niên Chi đoàn của nhà trường, chị thường xuyên phát động tham gia, đồng thời luôn đi đầu và thực hiện tốt các phong trào thanh niên do Đoàn xã Tam Ngọc và Thành đoàn Tam Kỳ đề ra như: tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, phong trào vì an sinh xã hội, các cuộc thi, hội thi,….

Với những nổ lực của bản thân, chị đã được tập thể nhà trường tín nhiệm giới thiệu và được thành phố công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; ngoài ra, chị cũng đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2018.

Nguồn tin: T.Ly - Thành Đoàn Tam Kỳ

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ - Tên đơn vị: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. - Địa điểm trụ sở chính: số 99 Hùng Vương - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. * Chức năng, nhiệm vụ: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ là thành viên của hệ thống...

ytst
Văn bản pháp quy

02

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 02.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 500 | lượt tải:177

01

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn tháng 01.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 511 | lượt tải:166

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 10 Năm 2022

Thời gian đăng: 05/10/2022

lượt xem: 742 | lượt tải:180

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 9 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 679 | lượt tải:187

Tài Liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 8 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 533 | lượt tải:188
Di chúc Bác
Học tập
viec lam
học nghề
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập96
  • Hôm nay2,215
  • Tháng hiện tại65,713
  • Tổng lượt truy cập4,844,342
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây