Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước, công tác dân tộc, tôn giáo và an ninh mạng.

Thứ bảy - 11/11/2023 21:43
Chiều ngày 06/11/2023, nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11, Thành đoàn và Hội LHTN thành phố tổ chức thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình dân tộc tôn giáo và an ninh mạng trên địa bàn thành phố.

     Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên BCH Thành đoàn khóa XX, Thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố, Bí thư Cơ sở đoàn trực thuộc, chủ tịch Hội LHTN các xã phường và thanh niên cốt cán trong tôn giáo tại các địa phương.
 

thong tin thoi su 2
Quang cảnh hội nghị hội nghị thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước, công tác dân tộc,
tôn giáo và an ninh mạng


     Trong chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Đội trưởng đội an ninh thành phố Tam Kỳ đã thông tin các nội dung liên quan đến tình hình thời sự kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh thế giới và Việt Nam hiện nay; Quan hệ Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới… và tuyên truyền về Luật an ninh mạng. Các đồng chí tham dự được trao đổi các tin nóng về thế giới mới được cập nhật; ôn lại các kỉ niệm ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới; điểm lại những ngày kỉ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam với các nước; cùng nhìn lại những CTTN đã thực hiện cùng với sinh viên Hàn Quốc trong những năm gần đây trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, đồng thời góp ý tưởng những CTTN năm 2024 để thực hiện cùng sinh viên nước ngoài (sinh viên Lào, sinh viên Hàn Quốc,....)
 

thog tin thoi su 1
Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Đội trưởng đội an ninh tuyên truyền tại hội nghị


     Cũng tại buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Đội trưởng Đội an ninh thành phố Tam Kỳ cũng đã thông tin về tình hình dân tộc, tôn giáo đến tất cả các đồng chí cán bộ Đoàn và ĐVTN tham dự với mục tiêu nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về dân tộc và tôn giáo; các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo; những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng nhận thức đúng đắn của xã hội về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo và các chính sách, pháp luật về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo; tăng cường đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời phát huy những giá trị của tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống xã hội.
     Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Ly, Bí Thư Thành đoàn thông tin một số nội dung quan trọng trong Quy định số 85-QĐ/TW của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân cho các bộ, đoàn viên. Đặc biệt, các thành viên CLB được hướng dẫn việc thiết lập, sử dụng trang mạng xã hội trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, hay tạo lập, liên kết các trang, nhóm, tài khoản Facebook của các cấp bộ Đoàn ở cơ sở…

 

Nguồn tin: Văn phòng Thành Đoàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ - Tên đơn vị: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. - Địa điểm trụ sở chính: số 99 Hùng Vương - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. * Chức năng, nhiệm vụ: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ là thành viên của hệ thống...

ytst
Văn bản pháp quy

02

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 02.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 438 | lượt tải:164

01

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn tháng 01.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 447 | lượt tải:148

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 10 Năm 2022

Thời gian đăng: 05/10/2022

lượt xem: 679 | lượt tải:169

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 9 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 602 | lượt tải:170

Tài Liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 8 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 492 | lượt tải:169
Di chúc Bác
Học tập
học nghề
viec lam
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập50
  • Hôm nay1,485
  • Tháng hiện tại67,183
  • Tổng lượt truy cập4,674,758
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây