Tổng kết Hoạt động hè thành phố Tam Kỳ năm 2016

Thứ bảy - 24/09/2016 13:24
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, TT UBND thành phố Tam Kỳ về việc triển khai tổ chức Hội nghị tổng kết HĐH năm 2016; nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như rút kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo triển khai tổ chức các hoạt động Hè; Vừa qua (sáng ngày 21/9), Ban Chỉ đạo hoạt động Hè thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị tổng kết Hoạt động Hè 2016.
Đ/c Bùi Ngọc Ảnh - UVBTV Thành ủy - PCT UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo HĐH: Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
Đ/c Bùi Ngọc Ảnh - UVBTV Thành ủy - PCT UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo HĐH: Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Về tham dự với Hội nghị có đ/c Bùi Ngọc Ảnh – UVBTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động Hè thành phố Tam Kỳ; đại diện ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Quảng Nam; cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành , đoàn thể thành phố ; đại diện lãnh đạo 13 xã, phường, các trường THPT, Cao đẳng và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn.

Qua gần 03 tháng triển khai thực hiện, với sự nỗ lực của các ban ngành và cơ sở trong công tác chỉ đạo, phối hợp tổ chức thực hiện công tác giáo dục, chăm lo cho thanh thiếu nhi thành phố vui chơi trong dịp hè. Ban Chỉ đạo hoạt động Hè thành phố đã tổ chức nhiều nội dung hoạt động phong phú như: quán triệt nội dung trọng tâm hoạt động Hè, tập huấn kỹ năng tổ chức trò chơi, sinh hoạt tập thể dành cho thiếu nhi, kỹ năng sơ cấp cứu, xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn với trẻ em tại các địa phương trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước và thành phố, Ban chỉ đạo hoạt động hè các cấp đã có những hoạt động ý nghĩa gắn liền với các sự kiện, địa danh lịch sử của đất nước, thu hút đông đảo ĐVTN và thiếu nhi thành phố tham gia như: Trại sáng tác thơ văn thiếu nhi; Ngày hội “Tuổi trẻ Tam Kỳ với thành phố thân yêu” chào mừng 110 năm phủ lỵ Tam Kỳ và 10 năm thành lập thành phố…Nhiều đơn vị còn có những hình thức sinh hoạt sáng tạo, hấp dẫn, thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến sinh hoạt và mang lại cho các em những trải nghiệm thú vị.

Các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – UVBTV -  Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố năm 2016 đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban Chỉ đạo hoạt động hè các cấp, các ban ngành trong công tác đảm bảo an toàn khi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi. Đồng chí hy vọng các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp liên ngành, nâng cao chất lượng sinh hoạt hè cũng như số lượng thiếu nhi được tiếp cận nhiều hơn với các hoạt động hỗ trợ vui chơi trong mùa hè, đặc biệt là mở các lớp bơi lội cho các em thiếu nhi. Đồng chí cũng nhấn mạnh trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở các địa phương đang xây dựng nông thôn mới là những đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt từ các đơn vị, ban ngành. Đồng chí nêu rõ: "Nhiệm vụ chăm lo cho trẻ em là nhiệm vụ lâu dài, xuyên suốt của toàn xã hội, do đó cần có sự quan tâm, chia sẻ giữa các ban ngành; có sự phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo Hoạt động hè" và tăng cường sự phối hợp với các tổ chức, CLB thiện nguyện tự phát.

Đ/c Mai Hồng Sanh - Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ: Tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2016

Dịp này, UBND thành phố đã trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân các đơn vị: An Phú, Trường Xuân, An Sơn, Tân Thạnh và BTV Thành Đoàn Tam Kỳ tặng giấy khen cho đoàn phường Phước Hòa và đ/c Huỳnh Thị Ngân Giang – PBT Đoàn phường Phước Hòa đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức lớp Phụ đạo hè và các cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong chiến dịch tình nguyện hè thành phố Tam kỳ năm 2016. Riêng đơn vị Hòa Hương và An Xuân được Tỉnh Đoàn khen thưởng thành tích xuất sắc trong Hoạt động hè và Tiếp sức mùa thi năm 2016.

Tác giả bài viết: A. Tín

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

Thông tin cán bộ thường trực

1. Đ/c Nguyễn Thị Ly:  Bí thư - Chủ tịch Hội LHTNVN thành phố - Điện thoại: 0905 789 725 2. Đ/c Lương Thị Nhẫn - Phó Bí thư Thành đoàn - Điện thoại: 0389937329 3. Đ/c Trương Đức Long: Ủy viên Ban thường vụ  - Điện thoại: 0362 385 447 4. Đ/c Nguyễn Thị Thúy: Ủy viên Ban thường...

ytst
Văn bản pháp quy

02

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 02.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 439 | lượt tải:165

01

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn tháng 01.2023

Thời gian đăng: 01/02/2023

lượt xem: 448 | lượt tải:150

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 10 Năm 2022

Thời gian đăng: 05/10/2022

lượt xem: 679 | lượt tải:169

Tài liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 9 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 603 | lượt tải:170

Tài Liệu

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 8 Năm 2022

Thời gian đăng: 04/10/2022

lượt xem: 492 | lượt tải:169
Di chúc Bác
Học tập
viec lam
học nghề
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,044
  • Tháng hiện tại72,123
  • Tổng lượt truy cập4,679,698
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây