Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Liên đội THCS Huỳnh Thúc Kháng - vẽ tranh bảo vệ môi trường

Liên đội THCS Huỳnh Thúc Kháng - vẽ tranh bảo vệ môi trường
       Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học: 2018 -2019.  Sáng ngày 20/4, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thành phố Tam Kỳ tổ chức hội thi vẽ tranh chủ đề “Vì một môi trường thân thiện, an toàn”,  Đây là dịp để các em Đội viên có năng khiếu trên lĩnh vực hội họa tham gia giao lưu, cọ xát. Qua đó, nhằm phát hiện nhân tố mới tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các hoạt vẽ tranh trên địa bàn thành phố.
         Đặc biệt đây là hội thi vẽ tranh bích họa nhưng không phải vẽ trên tường mà các lớp sẽ vẽ trên thùng phuy nhựa nên có điểm mới lạ huy vọng chúng ta sẽ đón xem những tác phẩm đẹp và đầy tính sáng tạo.
          Thông qua hội thi giúp quảng bá rộng hơn về thông điệp bảo vệ môi trường cho tất cả các em học sinh trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.
htk2

          Qua một ngày vẽ, ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải triển vọng và 07 giải KK cho các đội dự thi. Những tác phẩm của các em sẽ được nhà trường dùng làm chậu cảnh trồng hoa sen, hoa súng để trang trí và tạo môi trường xanh và thân thiện.
htk3

Tác giả bài viết: Liên đội: Huỳnh Thúc Kháng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây