Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Ngày hội việc làm quý I năm 2014

Sáng ngày 30/3 tại Hội trường UBND xã Tam Phú, Thành Đoàn Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Nam đã tổ chức “Ngày hội việc làm” quý I/2014.
Ngày hội việc làm quý I năm 2014

Tham dự có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành Đoàn, đại diện Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, trung tâm dạy nghề thanh niên Tỉnh Đoàn, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và gần 150 ĐVTN có nhu cầu việc làm trên địa bàn thành phố.

Tại đây cán bộ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Nam, trung tâm dạy nghề thanh niên Tỉnh Đoàn tư vấn về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh, thông tin về xuất khẩu lao động, hướng dẫn cách thức làm hồ sơ xin việc và các điều kiện cần thiết khi tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có nhu cầu đã trực tiếp tư vấn về ngành nghề sản xuất, kinh doanh và nhu cầu tuyển dụng của đơn vị mình, tạo cơ hội cho ĐVTN về việc làm.

Cán bộ trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam tư vấn việc làm cho ĐVTN

“Ngày Hội việc làm”quý I/2014 nằm trong kế hoạch phối hợp giữa Thành Đoàn Tam Kỳ và Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh về tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho thanh niên trên địa bàn thành phố năm 2014. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức đối với ĐVTN về tầm quan trọng của công tác đào tạo nghề, XKLĐ, định hướng nghề nghiệp gắn với giải quyết việc làm cho thanh niên, góp phần giảm tình trạng thất nghiệp trong thanh niên.

Tác giả bài viết: T.Trung - Thành Đoàn Tam Kỳ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây