Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Hội thi tin học giành cho cán bộ, công chức trẻ, học sinh sinh viên thành phố Tam Kỳ lần thứ I năm 2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như khảo sát trình độ tin học của cán bộ công chức trẻ, học sinh sinh viên của các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố; sáng ngày 24/4/2015, tại trường THCS Lý Tự Trọng, Thành Đoàn Tam Kỳ và Hội LHTNVN thành phố tổ chức Hội thi Tin học giành cho cán bộ công chức trẻ, học sinh sinh viên thành phố Tam Kỳ lần thứ I năm 2015.
Hội thi tin học giành cho cán bộ, công chức trẻ, học sinh sinh viên thành phố Tam Kỳ lần thứ I năm 2015

Hội thi diễn ra với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN là cán bộ công chức, học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc, với 2 hình thức thi cá nhân và tập thể. Phần thi cá nhân được thi dưới hình thức trắc nghiệm kiến thức và kỹ năng thực hành trên máy, chia làm 3 bảng: Bảng A là cán bộ, công chức cấp xã, phường, Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc; Bảng B là cán bộ, công chức các Chi đoàn khối CQNN – LLVT - Doanh nghiệp; Bảng C là học sinh, sinh viên các trường THPT và Cao đẳng. Phần thi tập thể, các thí sinh của đơn vị sử dụng kỹ năng thực hành trên máy tính, phối hợp giải quyết một vấn đề cụ thể trong công việc.

Trải qua 1 ngày dự thi, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cá nhân bảng A cho Nguyễn Thị Tố Uyên- Đoàn phường An Xuân, giải nhất bảng B trao cho Nguyễn Quốc Việt- Chi đoàn khối Đảng, giải nhất bảng C được trao cho Trương Duy Nhất- Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải nhất tập thể được trao cho Chi đoàn khối Đảng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đã nổ lực đạt kết quả cao trong hội thi.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng công việc của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ, HSSV trong việc tham gia cải cách hành chính. Qua hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn lựa được những thí sinh xuất sắc, bồi dưỡng tham gia Hội thi cán bộ công chức trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2015 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5/2015.

Tác giả bài viết: A. Tín

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây