Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Chi đoàn Ban quản lý chợ Tam Kỳ: Tổ chức hành trình “Tết ấm áp - Xuân yêu thương”

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với chủ đề “Tình nguyện mùa đồng - Xuân yêu thương”.
Chi đoàn Ban quản lý chợ Tam Kỳ: Tổ chức hành trình “Tết ấm áp - Xuân yêu thương”

Vừa qua (ngày 13/01/2018), Chi đoàn Ban quản lý chợ Tam Kỳ tổ chức chuyến tình nguyện “Tết ấm áp - Xuân yêu thương” đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân huyện Bắc Trà My. Tham gia chuyến tình nguyện có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn Tam Kỳ; đại diện Chi bộ, lãnh đạo, công đoàn Ban quản lý chợ Tam Kỳ và các đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại đây, đoàn tình nguyện đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề tại xã Trà Giang và thị trấn Bắc Trà My, huyện Bắc Trà My -  nơi xảy ra vụ sạt lở đất kinh hoàng vào chiều ngày 05/11/2017; với tổng giá trị các phần quà là 25,5 triệu đồng gồm: tiền mặt, quần áo và nhu yếu phẩm. Nguồn kinh phí và quà được Chi đoàn vận động từ các tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Qua hoạt động lần này của Chi đoàn Ban quản lý chợ Tam Kỳ một phần nào chia sẻ những đau thương, mất mát của bà con nhân dân huyện Bắc Trà My. Đồng thời, thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong việc chung tay góp sức hướng về người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần giúp nhiều gia đình đón Tết, vui xuân ấm áp, bình an, qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác bảo đảm an sinh xã hội và góp phần xây dựng hình ảnh lớp thanh niên giàu lòng nhân ái.

Tác giả bài viết: H.Sanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây