Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Tam Kỳ: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên 2018; đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”.
Tam Kỳ: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”

       Hôm qua (10/3), Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức chương trình “Hành quân xanh” dành cho khối lực lượng vũ trang, nội dung chủ yếu là dọn vệ sinh và tiếp tục vớt bèo làm sạch hồ điều hòa Duy Tân, phường An Sơn. Buổi sáng cùng ngày, khối cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp tổ chức chương trình tư vấn thủ tục hành chính và đổi chứng minh thư cho bà con nhân dân xã Tam Phú và phường An Phú, thành phố Tam Kỳ. Nội dung chủ yếu của chương trình tư vấn: hướng dẫn các thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất, hợp đồng tặng cho đất, chế độ chính sách, làm sổ bảo hiểm xã hội,... đồng thời, giới thiệu cho bà con nhân dân được biết về chức năng, thẩm quyền hoạt động của Trung tâm hành chính công thành phố nhằm để cho bà con được biết và đến liên hệ được dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

       Hoạt động tư vấn thủ tục hành chính và đổi chứng minh thư sẽ được Thành Đoàn cùng phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tiếp tục duy trì thường xuyên và tổ chức định kỳ hàng tuần cho bà con nhân dân 13 xã, phường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

       Ngày (11/3), Thành Đoàn cùng với Đoàn phường Hòa thuận ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” tại khối phố Phương Hòa Tây; tại đây đoàn viên thanh niên ra quân trồng hơn 20 cây Lim sặc và cây Dầu khu vực nhà sinh hoạt khối phố; đồng thời, đoàn phường cũng đã đưa đoàn viên thanh niên đến thăm và học hỏi mô hình trồng lan của đoàn viên Nguyễn Bảo Nhuận.

* Các hoạt động ra quân:

         (Đoàn viên các chi đoàn dân quân vớt bèo trên hồ điều hòa Duy Tân)

    

      (Đoàn viên khối CQNN tư vấn thủ tục hành chính cho nhân dân)

                       

                      (ĐVTN trồng cây xanh tại nhà sinh hoạt khối phố)

               (ĐVTN đến thăm và học tập mô hình trồng lan của thanh niên)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây