Trang thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Thành Đoàn Tam Kỳ

http://thanhdoantamky.vn


Hội thi mỹ thuật thiếu nhi thành phố Tam Kỳ năm 2014

Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tuần du lịch biển Tam Thanh” năm 2014; vừa qua 15.6, tại bãi biển Hạ Thanh I, xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ; Trung tâm Văn hóa thông tin thành phố chủ trì phối hợp với Thành Đoàn Tam Kỳ, Nhà Văn hóa Thiếu nhi và Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức Hội thi mỹ thuật Thiếu nhi năm 2014.
Hội thi mỹ thuật thiếu nhi thành phố Tam Kỳ năm 2014

Hội thi vẽ tranh năm nay với chủ đề “Tam Thanh biển trời quê em” đã thu hút sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của 95 em thiếu nhi đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao tổng cộng 26 giải (chia đều cho 2 khối) gồm 2 giải nhất, được trao cho em Trần Thị Diệu My (trường Tiểu học Hùng Vương) và Nguyễn Thị Thanh Nhã (trường THCS Lý Tự Trọng); 4 giải nhì; 6 giải ba và 14 giải khuyến khích. Ngoài ra, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh còn trao 2 giải triển vọng.

Hội thi là dịp để các em có điều kiện cọ xát, giao lưu học hỏi; đồng thời cũng nhằm giáo dục cho các em về chủ quyền biển đảo của quê hương nói riêng cũng như của dân tộc Việt Nam nói chung. Thông qua hội thi, BTC cũng đã lựa chọn các gương mặt tiêu biểu để chuẩn bị tham gia  Hội thi Mỹ thuật toàn tỉnh sắp được tổ chức tại Tiên Phước.

Tác giả bài viết: T.Cung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây