Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền

Thứ tư - 27/03/2013 07:13

Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền

Sáng ngày 26/3, tại Hội trường Cơ quan Ban Dân vận và các đoàn thể thành phố Tam Kỳ, Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức “Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí Phạm Công Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban và đoàn thể thành phố Tam Kỳ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy 13 xã, phường và gần 100 cán bộ, ĐVTN tiêu biểu trên địa bàn thành phố cùng tham gia.

Tại diễn đàn, các đồng chí cán bộ, ĐVTN cùng giao lưu với đại diện lãnh đạo thành phố thông qua các câu hỏi xoay quanh các vấn đề về việc làm, vốn vay cho thanh niên mở rộng, đầu tư phát triển các mô hình sản xuất kinh tế của mình cũng như chủ trương, chính sách ưu đãi đối với thanh niên trong thời gian sắp tới. Thay mặt cho lãnh đạo thành phố: Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – PBT Thường trực Thành ủy, đồng chí Phạm Công Thắng – PCT UBND thành phố đã đáp lại các câu hỏi đưa ra của các đồng chí cán bộ, ĐVTN tại diễn đàn, cơ bản lãnh đạo thành phố cũng đã giúp các đồng chí cán bộ, ĐVTN, đặc biệt là cán bộ cơ sở Đoàn yên tâm hơn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương trong thời gian đến. Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng đã tuyên dương 38 gương cán bộ, ĐVTN tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào TTN cơ sở.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với công tác thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để thanh niên gửi những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình đến lãnh đạo Đảng, chính quyền của thành phố.

Tác giả bài viết: T. Cung - Thành Đoàn Tam Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

Thành Đoàn Tam Kỳ thực hiện công trình khu vui chơi cho Thiếu nhi năm 2019

     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, trong năm qua Thành Đoàn Tam Kỳ đã triển khai và tập trung nhiều công trình khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn thành phố và các trường Tiểu học tại huyện kết nghĩa Nam Trà My....

Văn bản pháp quy

012

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 01, 02/2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 158 | lượt tải:70

0123

Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Tam Kỳ năm 2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 178 | lượt tải:82

523

Tài liệu Sinh hoạt Chi đoàn tháng 4/2018

Thời gian đăng: 14/02/2019

lượt xem: 233 | lượt tải:101
Di chúc Bác
Học tập
viec lam
học nghề
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,177
  • Tháng hiện tại25,185
  • Tổng lượt truy cập2,119,532
https://tipkeomoingay.club https://nhacai247.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây