Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền

Thứ tư - 27/03/2013 07:13

Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền

Sáng ngày 26/3, tại Hội trường Cơ quan Ban Dân vận và các đoàn thể thành phố Tam Kỳ, Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức “Diễn đàn đối thoại Thanh niên với Đảng và chính quyền”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Thành ủy, đồng chí Phạm Công Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban và đoàn thể thành phố Tam Kỳ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy 13 xã, phường và gần 100 cán bộ, ĐVTN tiêu biểu trên địa bàn thành phố cùng tham gia.

Tại diễn đàn, các đồng chí cán bộ, ĐVTN cùng giao lưu với đại diện lãnh đạo thành phố thông qua các câu hỏi xoay quanh các vấn đề về việc làm, vốn vay cho thanh niên mở rộng, đầu tư phát triển các mô hình sản xuất kinh tế của mình cũng như chủ trương, chính sách ưu đãi đối với thanh niên trong thời gian sắp tới. Thay mặt cho lãnh đạo thành phố: Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – PBT Thường trực Thành ủy, đồng chí Phạm Công Thắng – PCT UBND thành phố đã đáp lại các câu hỏi đưa ra của các đồng chí cán bộ, ĐVTN tại diễn đàn, cơ bản lãnh đạo thành phố cũng đã giúp các đồng chí cán bộ, ĐVTN, đặc biệt là cán bộ cơ sở Đoàn yên tâm hơn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương trong thời gian đến. Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng đã tuyên dương 38 gương cán bộ, ĐVTN tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào TTN cơ sở.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với công tác thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để thanh niên gửi những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình đến lãnh đạo Đảng, chính quyền của thành phố.

Tác giả bài viết: T. Cung - Thành Đoàn Tam Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

CÂY XƯƠNG RỒNG TRÊN CÁT

Cây xương rồng – một loài cây đầy gai góc, vươn lên từ những đồi cát khô cằn, vượt qua những khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng để dâng cho đời những bông hoa tươi thắm.           Bạn – như cây xương rồng kia – Vượt qua bao gian khó để đươc sống, được...

ytst
Văn bản pháp quy

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 11 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 125 | lượt tải:27

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG10 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 105 | lượt tải:14

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 9 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 85 | lượt tải:32

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 8 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 72 | lượt tải:16

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 7 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 64 | lượt tải:17
Di chúc Bác
Học tập
học nghề
viec lam
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập11
  • Hôm nay739
  • Tháng hiện tại14,713
  • Tổng lượt truy cập3,022,006
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây