Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức tọa đàm về "Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn"

Thứ bảy - 25/05/2013 00:49
Vừa qua (ngày 24/5), tại Hội trường khối Dân vận Mặt trận và Đoàn thể thành phố, Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức Tọa đàm về “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn”. Tham dự buổi tọa đàm có đ/c Lê Quang Quỳnh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Tỉnh Uỷ viên - Phó Bí Thư Thành ủy, đ/c Phạm Công Thắng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, các đ/c lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của thành phố và hơn 100 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn.
Thành Đoàn Tam Kỳ: Tổ chức tọa đàm về "Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn"

Trong buổi tọa đàm, các đại biểu đã xem phóng sự về Báo động hiện tượng trẻ hóa vi phạm pháp luật tại tỉnh Quảng Nam và qua đó nhìn thấy được sự gia tăng tình hình vi phạm pháp luật của thanh thiếu niên ngày càng báo động. Cũng tại buổi tọa đàm này các bạn ĐVTN có dịp giao lưu và tập trung lắng nghe những ý kiến của đ/c Bùi Phan Toản - Bí Thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh Quảng Nam - nguyên Bí thư Thị Đoàn Tam Kỳ, đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Phó trưởng Công an thành phố, đ/c Nguyễn Quốc Thái - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố, đó là những thế hệ đi trước đã truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân được đúc kết từ thực tế của cuộc sống và công tác; qua đó, nhằm nêu cao vai trò của cán bộ Đoàn trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, những biện pháp, để nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn trong thời gian đến. Buổi tọa đàm đã tập trung xoay quanh các vấn đề còn tồn tại và đề ra các giải pháp nhằm giáo dục về nhân cách đạo đức, lối sống của thế hệ thanh thiếu niên hiện nay cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục pháp luật cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó các bạn ĐVTN đưa ra nhiều câu hỏi, đề xuất cũng như hiến kế, để tìm ra những cách làm hay, sáng tạo trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện công tác giáo dục của Đoàn, nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đoàn thông qua các hoạt động thực tiễn./.

Tác giả bài viết: B. Hiền

 Tags: thành phố, đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ

Sơ lược về Thành Đoàn Tam Kỳ - Tên đơn vị: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. - Địa điểm trụ sở chính: số 99 Hùng Vương - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam. * Chức năng, nhiệm vụ: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tam Kỳ là thành viên của hệ thống...

ytst
Văn bản pháp quy

tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 11 NĂM 2020

Thời gian đăng: 06/11/2020

lượt xem: 290 | lượt tải:92

tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 10 NĂM 2020

Thời gian đăng: 20/10/2020

lượt xem: 312 | lượt tải:92

tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 9 NĂM 2020

Thời gian đăng: 07/09/2020

lượt xem: 420 | lượt tải:121

tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 8/2020

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 8 năm 2020

Thời gian đăng: 03/08/2020

lượt xem: 366 | lượt tải:98

tài liệu

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 7/2020

Thời gian đăng: 31/07/2020

lượt xem: 480 | lượt tải:0
Di chúc Bác
Học tập
học nghề
viec lam
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay409
  • Tháng hiện tại14,261
  • Tổng lượt truy cập2,930,616
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây