Về tham dự buổi ra mắt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, Công an thành phố Tam Kỳ, Ban Thường vụ Thành đoàn Tam Kỳ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường, các ban ngành đoàn thể của phường, đại diện Ban nhân dân khối phố, các bạn ĐVTN và 10 anh chị đã chấp hành xong án phạt tù.
Đây là mô hình mới nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của các chính quyền và các ban ngành đoàn thể trong việc tham gia quản lý, cảm hóa, giáo dục người vi phạm pháp luật, tiếp xúc, gần gũi nắm rõ tâm tư nguyện vọng để có hướng giúp đỡ, ngăn ngừa và hạn chế thấp nhất các điều kiện, khả năng có nguy cơ dẫn đến phát sinh tội phạm, kiên quyết không để họ tái phạm. Bên cạnh đó thông qua mô hình này góp phần cũng cố lực lượng nòng cốt ở cơ sở trong công tác vận động quần chúng tích cực tham gia phong trào 'Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"
Trong buổi ra mắt Ban chỉ đạo đã trao 10 xuất quà cho các anh chị đã chấp hành án xong phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng tại địa phương mỗi xuất quà trị giá 500.000đ
Tác giả bài viết: Đoàn phường Tân Thạnh
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
1. Đ/c Nguyễn Thị Ly: Bí thư - Chủ tịch Hội LHTNVN thành phố - Điện thoại: 0905 789 725 2. Đ/c Trương Đức Long: Ủy viên Ban thường vụ - Điện thoại: 0362 385 447 3. Đ/c Nguyễn Thị Thúy: Ủy viên Ban thường vụ - Điện thoại: 0399 363 936