Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Tam Kỳ năm 2012

Thứ ba - 03/07/2012 03:25
Sáng ngày 29/6/2012, Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Tam Kỳ năm 2012 chính thức được khai mạc tại hội trường UBND thành phố Tam Kỳ.
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Tam Kỳ năm 2012

Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Võ Quảng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; đại diện HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban ngành, hội đoàn thể thành phố; đại diện Chi bộ Ban giám hiệu, giáo viên Tổng phụ trách 23 trường Tiểu học, THCS; đại diện Hội đồng Đội 13 xã, phường trên địa bàn thành phố và đặc biệt sự có mặt của 122 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho hơn 15 nghìn thiếu niên nhi đồng toàn thành phố.

Diễu hành biểu dương lực lượng và Lễ chào cờ, duyệt Đội

Chương trình diễn ca truyền thống tại Đại hội

Đại hội lần này là dịp để các em báo công dâng lên Đảng, dâng Bác Hồ kính yêu về những thành tích mà thiếu niên nhi đồng thành phố Tam Kỳ đã nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian qua; đồng thời cũng là dịp để các em có điều kiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm quí giá về những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào công tác Đội dưới hình thức Diễn đàn tuổi thơ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, nhắc nhở các cháu thiếu nhi thành phố tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của cha ông, phấn đấu học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt của ông, bà, cha mẹ, thầy cô. Đồng thời, đồng chí đã yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ, các thầy giáo, cô giáo cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo đầu tư hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường, điều kiện cho các cháu được vui chơi, học tập, được rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, triển khai các hoạt động phù hợp với tâm lý, lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; để thiếu nhi được phát triển toàn diện, góp phần giúpcác cháu thiếu nhi thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội của đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ

Đại hội đã tuyên dương, khen thưởng cho 43 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ  tiêu biểu cấp thành phố đã có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: H.Sanh, T.Cung

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu chung

CÂY XƯƠNG RỒNG TRÊN CÁT

Cây xương rồng – một loài cây đầy gai góc, vươn lên từ những đồi cát khô cằn, vượt qua những khắc nghiệt của thời tiết nắng nóng để dâng cho đời những bông hoa tươi thắm.           Bạn – như cây xương rồng kia – Vượt qua bao gian khó để đươc sống, được...

ytst
Văn bản pháp quy

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 11 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 137 | lượt tải:28

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG10 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 128 | lượt tải:16

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 9 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 92 | lượt tải:33

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 8 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 76 | lượt tải:17

Tài liệu

TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 7 NĂM 2021

Thời gian đăng: 28/10/2021

lượt xem: 68 | lượt tải:19
Di chúc Bác
Học tập
học nghề
viec lam
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay530
  • Tháng hiện tại28,716
  • Tổng lượt truy cập3,036,009
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây